Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng dự Lễ giao lưu và trao tặng Biểu tượng vàng

Thứ hai, 21/05/2012, 07:46 (GMT+7)

(Hoạt động) - Sáng 20.5, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ giao lưu và trao tặng Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ủy viên Bộ chính Trị, Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng tới dự.

Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng trao quà cho trẻ em khuyết tật Hà Nội

Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng trao quà cho trẻ em khuyết tật Hà Nội

Đây là chương trình được Trung tâm Phát triển nhân lực tổ chức thực hiện, xuất phát từ tầm quan trọng của Dự án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Chương trình là dịp để các đơn vị có đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng giao lưu, thảo luận, chia sẻ, tìm ra những hướng đi thích hợp, hiệu quả hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của Dự án. Chương trình cũng là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp người dân có cuộc sống khó khăn được tiếp cận với những phương pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Thông điệp của chương trình là: vì an sinh xã hội, tất cả mọi người hãy chung tay góp sức cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng động.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu tham gia chương trình, có đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng đã trao quà cho các em nhỏ không may bị khuyết tật tại Hà Nội.

Tin và ảnh: Quang Khánh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]