Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng tiếp Đoàn ĐB người có uy tín trong đồng bào thiểu số huyện Tân Sơn, Phú Thọ

Thứ tư, 30/05/2012, 16:50 (GMT+7)

(Hoạt động) - Chiều 30.5, tại Trụ sở VPQH, Ủy viên Bộ chính Trị, Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào thiểu số huyện Tân Sơn, Phú Thọ.

Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng với các ĐB người có uy tín trong đồng bào thiểu số huyện Tân Sơn, Phú Thọ

Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng với các ĐB người có uy tín trong đồng bào thiểu số huyện Tân Sơn, Phú Thọ

Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng chào mừng Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào thiểu số huyện Tân Sơn, Phú Thọ về thăm Thủ đô Hà Nội. Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng biểu dương nỗ lực của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong việc vận động tuyên truyền chính sách tôn giáo, tín ngưỡng của Đảng; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào thiểu số trên địa bàn. Phó chủ tịch QH cho rằng, Phú Thọ là một trong những điểm sáng trong thực hiện tốt chế độ, chính sách hỗ trợ, ưu đãi của Đảng và Nhà nước dành cho người có công với cách mạng, người có uy tín trong đồng bào thiểu số. Phó chủ tịch QH hoan nghênh huyện Tân Sơn đã phát huy truyền thống anh hùng của Phú Thọ, phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương mà Nghị quyết Đại hội XI của Đảng đã đề ra. Tuy là một huyện miền núi, vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhưng lãnh đạo huyện Tân Sơn đã làm tốt công tác quy hoạch, đầu tư tại huyện như quy hoạch các khu kinh tế vườn rừng, kinh tế vườn đồi… không ngừng quan tâm cải thiện đời sống cho người dân.

Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng đề nghị, Phú Thọ cũng như nhiều tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh, thành trên cả nước cần tăng cường tổ chức các đoàn đại biểu người có công với cách mạng, người có uy tín trong đồng bào thiểu số ra thăm Thủ đô Hà Nội. Phó chủ tịch QH cho rằng, đây là dịp để các địa phương chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cải thiện và nâng cao đời sống cho người dân, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển.

Phó chủ tịch QH Tòng Thị Phóng hoan nghênh sự đóng góp của những người có uy tín trong đồng bào thiểu số của huyện Tân Sơn trong vận động đồng bào thiểu số khắc phục mọi khó khăn, thi đua lao động, sản xuất; là tấm gương trong vượt khó, thoát nghèo; tích cực đấu tranh với cái xấu, cái tiêu cực, các tệ nạn  xã hội. Phó chủ tịch QH đề nghị, các đại biểu là người có uy tín trong đồng bào thiểu số của huyện Tân Sơn, Phú Thọ tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, gìn giữ sự ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, đóng góp vào sự ổn định chung của đất nước.

Theo (ĐBND)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]